ซีพีเอฟ แจกโชค รถกระบะคันที่ 5 และ 6

NEWS

ซีพีเอฟ แจกรถกระบะคันที่ 5 และคันที่ 6 แก่ผู้โชคดี ในแคมเปญ “CPF แจกโชค…จัดหนัก จัดเต็ม แจกโชค 2 ชั้น จุใจกว่า 18 ล้านบาท” แจกรางวัลรอบสุดท้าย

คุณเรวัติ หทัยสัตยพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ธุรกิจอาหารสัตว์บก ซีพีเอฟ พร้อมคณะผู้บริหาร ร่วมมอบรถกระบะ Isuzu รุ่น D-MAX Spark 3.0 Ddi S Blue Power เกียร์ธรรมดา สีบรอนซ์เงิน มูลค่า 588,000 บาท ให้ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ท่าน ได้แก่ กลุ่มลูกค้าฟาร์มซื้อตรง คุณชยุต รุ่งพัฒนาชัยกุล จากศรีสุรภาฟาร์ม จังหวัดศรีสะเกษ ภาค อีสาน และกลุ่มลูกค้าทั่วไป คุณมนตรี งามพานิชกิจ จากจังหวัดบุรีรัมย์ ภาคอีสาน และโชคชั้นที่ 2 รางวัลทองคำแท่ง หนัก 5 บาท มูลค่า 101,000 บาท ให้แก่ คุณณัฐวุติ รัตนวนิชโรจน์ (ร้านเจริญกิจฯ) ตัวแทนจำหน่ายที่แนะนำอาหารสัตว์ให้ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ในแคมเปญ “CPF แจกโชค…จัดหนัก จัดเต็ม แจกโชค 2 ชั้น จุใจกว่า 18 ล้านบาท” เพื่อสมนาคุณเกษตรกรและตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์ ณ สำนักงานซีพีเอฟ ตรอกจันทน์

“จนถึงวันนี้แคมเปญได้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ พวกเราชาวอาหารสัตว์บกซีพีเอฟต้องขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้พวกเราได้ดูแลและพวกเราหวังว่ากิจกรรมแทนคำขอบคุณนี้จะได้รับความพึงพอใจของคู่ค้าและร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศที่ให้ความไว้วางใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์บกซีพีเอฟด้วยดีมาโดยตลอด” คุณเรววัติกล่าว

 

ร่วมพูดคุยด้วย บัญชี facebook