จินดาสมุนไพร คว้ารางวัล ธุรกิจผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม 2567

Agri+

จินดาสมุนไพร คว้ารางวัล ธุรกิจผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม The Quality Awards 2024

เครือข่ายส่งเสริมธุรกิจและอุตสาหกรรม SQC จัดงานประกาศรางวัลแห่งความสำเร็จ รางวัลแห่งปี ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม The Quality Awards 2024 เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ ให้กับบุคคล องค์กร ที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน และเป็นแบบอย่างให้กับคนรุ่นต่อไป ในการสร้างความเข้มแข็งให้กับเศรษฐกิจของประเทศ โดยได้รับเกียรติจาก พลตรี หม่อมราชวงศ์ วันวัฒน์ จักรพันธุ์ เป็นประธานในพิธี ณ สโมสรกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์

ทั้งนี้บุคคล องค์กร รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก จากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในหลากหลายสาขาอาชีพ ให้เข้ารับรางวัล จินดาสมุนไพร ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผมผลิตจากใบหมี่ เป็นหนึ่งบริษัทที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลในสาขา ธุรกิจผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม เป็นรางวัลอันทรงเกียรติ เครื่องหมายแห่งความเป็นเลิศด้านคุณภาพ มาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยมีนายภัทรพล นิธิคณาวุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด เป็นตัวแทนรับรางวัล

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ

นายไชยกร นิธิคณาวุฒิ ประธานกรรมการบริษัทจินดาสมุนไพร จำกัด กล่าวว่า รู้สึกดีใจและภูมิใจที่ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ จินดาสมุนไพร มีความมุ่งมั่น ที่จะผลิตสินค้าเพื่อเส้นผมและหนังศีรษะให้ได้มาตรฐานมาโดยตลอด สินค้าของจินดาสมุนไพร มีจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศรัสเซีย ที่มียอดจำหน่ายเติบโตขึ้นทุกปี

ปัจจุบันมีจำหน่ายผ่านช่องทาง 7-11 ช้อปปี้ ลาซาด้า ติ๊กต๊อก ที่ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย การรับรางวัลครั้งนี้จะช่วยการันตีตอกย้ำให้ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ในคุณภาพของผลิตภัณฑ์จินดาสมุนไพรได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
086 3442071, 086 3442269, 02 0041417, 02 9871389-90 Line: @855gswur